Hoa Và Rắn 4

Hoa Và Rắn 4

Hoa Va Ran 4 (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 1023 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoa Và Rắn 4 – Flower & Snake: Zero 2014 vietsub HD

Tiếp bước thành công của 3 phần trước, 4 năm sau khi ra mắt Hoa và rắn 3 thì phần 4 của bộ phim cũng ra mắt với dàn diễn viên xinh đẹp cùng nội dung phim lôi cuốn, hấp dẫn. Đặc biệt ở Hoa và Rắn 4 chúng ta sẽ thấy được sự khác lạ ở kịch bản, không còn lạm dụng cảnh nóng như ở 3 phần trước, tình tiết phim nhẹ hàng và tinh tế hơn mang tới một bộ phim chất lượng hơn . Chính vì thế mà nhà sản xuất đã lấy tên là Flower & Snake: Zero , khác hẳn so với những phần trước. Bộ Phim hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây cảm xúc hơn cả.

hoa va ran 4 Flower and Snake zero 3

Phim Hoa Và Rắn 4 có nội dung kể về cô gái có tên Misaki Amemiya, cô là một trợ lý thanh tra Cục An toàn cho cộng đồng của Cục Cảnh sát Metropolitan, người bị mắc bẫy trong khi điều tra một trang web video bất hợp pháp bí ẩn được gọi là “Babylon”. Ngay sau đó, cô ấy bị ràng buộc và bị tra tấn tình dục cùng với Shizuko và một bà nội trợ tên Ruri.

hoa va ran 4 Flower and Snake zero 3

Đặc sản của seri phim vẫn được giữ nguyên, vẫn là những màn tra tấn tình dục nhưng theo những cách khác nhau và nghệ thuật là khác nhau. Flower & Snake: Zero vietsub có chứa một số cảnh nóng 18+ , khuyến cáo các bạn nên cân nhắc trước khi xem !