Hoạch Tài 30 Triệu

Hoạch Tài 30 Triệu

Hoach Tai 30 Trieu (1987)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoạch Tài 30 Triệu – The Thirty Million Rush (1987) Lồng tiếng HD

Sinh năm 1944 tại Quảng Đông, trung quốc, Karl Maka được biết là một đạo diễn khá thành danh tại Hồng Kông, với tác phẩm đầu tiên ra mắt từ năm 1977, ông nổi tiếng với những tựa phim hành động hài điển hình của phim HK thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước, trong đó ông cũng nhiều lần hợp tác với những ngôi sao lớn mà Hoạch Tài 30 Triệu là một ví dụ. Phim được phát hành vào năm 1987 với sự tham gia của những cái tên như Lâm Thanh Hà, Tăng Chí Vỹ, Lưu Gia Lương và đặc biệt phim do chính ông đảm nhiệm vai chính, ngoài ra còn có sự góp mặt của 2 đạo diễn khác rất lừng danh, đó là Ngô Vũ Sâm và Vương Tinh. Những cái tên đã nói lên rằng The Thirty Million Rush là đáng xem như thế nào.

Hoạch Tài 30 Triệu

Nội dung của phim bắt đầu từ việc anh chàng nhân viên kho bạc Fatty (Tăng Chí Vỹ) phát hiện ra một chiếc túi 30 chứa bên trong số tiền lên tới triệu đô la Hồng Kông đã qua sử dụng mà không bị tiêu hủy đúng cách bởi vì lỗi của hệ thống. Do đó, anh đã lên kế hoạch để có thể sở hữu số tiền đó trước khi nó bị đốt đi. Để có thể thực hiện phi vụ ăn cắp này, anh ta đã tìm kiếm 2 người bạn của mình là Mark (Mark Cheng) và Tomboy (Anglie Leung).

Hoạch Tài 30 Triệu

Nhưng họ cũng tìm kiếm kẻ trộm thực sự tên là Baldy (Karl Maka), người vừa mới được thả ra khỏi nhà tù, người luôn ra giá gấp đôi so với bình thường bởi hắn ta sở hữu kỹ năng trộm cắp siêu đẳng khó ai sánh được. Nhưng, Baldy muốn số tiền đó là của riêng mình và chia sẻ nó với người tình của ông ta là Siu-Fung (Paula Tsui). Trong khi đó, tay thám tử đầu trọc (Ching Wong) cũng vào cuộc điều tra và một nữ tu tên là Maria (Lâm Thanh Hà) thì lại muốn cứu rỗi họ bằng cách đưa họ quay trở lại với sự lương thiện. Liệu rằng Hoạch Tài 30 Triệu sau cùng sẽ thuộc về ai, ai sẽ là người chiến thắng, chúng ta hãy cùng theo dõi.