Hoàng Đế Porus

Hoàng Đế Porus

Porus (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (141/141 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoàng Đế Porus – Porus (2017) TodayTV Trọn bộ Lồng tiếng

Điện ảnh Ấn Độ rất mạnh với dòng phim lịch sử, hầu hết các tác phẩm khai thác đề tài này đều được thực hiện một cách chỉnh chu và ấn tượng. Và tiêu biểu nhất chính là dự án truyền hình Porus, được dựa trên Trận chiến Hydaspes và có kinh phí đầu tư lên đến 70 triệu đô, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Sau khi phát hành vào cuối năm 2017, nó trở thành chương trình có lượng người xem nhiều nhất tại Ấn Độ. Ngoài ra, phim cũng được mua bản quyền tại Việt Nam, và đang được chiếu trên kênh TodayTV.

Hoàng Đế Porus TodayTV

Hoàng Đế Porus do đạo diễn lừng danh Siddharth Kumar Tewary chỉ đạo sản xuất, với sư tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều ngôi sao sáng giá như: Laksh Lalwani, Rohit Purohit, Rati Pandey, Aparna Dixit, Aditya Redij,…Trong đó, cái tên đáng chú ý bậc nhất chính là nam tài tử điển trai Laksh, mặc dù còn khá trẻ nhưng anh đã thể hiện được tài năng vượt trội cả mình. Nội dung phim khai thác cuộc đời của 2 nhân vật là Porus và Alexander, những người được định sẵn để gặp nhau.

Hoàng Đế Porus

Porus lớn lên trong bộ lạc nhưng anh mang trong mình dòng máu của hoàng tộc, sở hữu sức mạnh và trí thông minh hơn người. Sau khi trưởng thành, anh quay trở lại vị trí ngai vàng của Punjab, được tiếp xúc và học hỏi từ Darius III, người có tầm ảnh hưởng lớn tại đây. Còn Alexanders là một chiến binh vĩ đại, lòng dũng cảm và sự cương trực đã giúp anh đánh bại nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, trên đường rời khỏi Ấn Độ để đến Hy Lạp, anh bất ngờ bị hại chết, để lại lỗi đau lớn cho người bạn Porus.