Hoàng Lịch Sư

Hoàng Lịch Sư

黄历师 (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Lịch Sư (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hoàng Lịch Sư được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Tấn Giang Văn Học Thành – Tên gốc: Bất Khoa Học Duy Vật Chủ Nghĩa Bí Mật Đương Án. Sau khi được chuyển thể cũng vì vài vấn đề khi chuyển thể thành hoạt hình, lên đạo diễn donghua đã đổi tên lại thành Hoàng Lịch Sư.

Nội dung trong phim Hoàng Lịch Sư là câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Tiêu Nam Chúc, sau khi hoàn thành nghĩa vị quân sự, cậu được xuất ngũ và trở về quê hương của mình. Khi trở về nhà, cậu đã được thừa kế cuốn hoàng lịch lâu năm do bà nội để lại và cả nghề nghiệp lúc trước của bà – “Hoàng Lịch Sư”.

Ngay sau khi được thừa kế cuốn hoàng lịch bí ẩn kia, Tiêu Nam Chúc bỗng nhiên nhận thấy có xuất hiện của các vị thần từ ngày lễ truyền thống hóa thành, đó chính là: Trừ Tịch, Tết ông Táo, Tết âm lịch,… Xu cát tránh nạn, tẩy trừ ma khí,… Từ đó cuộc sống của cậu bỗng nhiên hóa thành Hoàng Lịch Sư, Tiêu Nam Chúc cùng các vị thần trải qua nhiều nguy hiểm, trong hành trình đó, cậu phát hiện ra thần Trừ Tịch hình như cất giấu một bí mật không muốn để ai biết đến. Liệu rằng Nam Chúc có thể khám phá được ra những điều bí ẩn đó không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Hoàng Lịch Sư để theo dõi nhé.