Hoàng Phi Hồng: Bát Đại Thiên Vương

Hoàng Phi Hồng: Bát Đại Thiên Vương

Hoang Phi Hong: Bat Dai Thien Vuong (1995) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoàng Phi Hồng: Bát Đại Thiên Vương – Once Upon a Time in China: The Eight Assassins 1995 trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là một trong những tựa phim võ thuật được yêu thích nhất trong thập niên 90 của thế kỷ trước và cho tới ngày nay nó vẫn rất được yêu thích cũng như luôn được đánh giá rất cao, Hoàng Phi Hồng không chỉ gắn liền với tên tuổi của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt mà còn được thể hiện vô cùng thành công bởi nam diễn viên Triệu Văn Trác khi nhập vai rất thành công cả về diễn xuất lẫn những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt, đỉnh cao mà bất cứ ai cũng cảm thấy thích thú khi xem, diễn viên này bắt đầu đóng thay Lý Liên Kiệt từ phần 4 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt khi thể hiện xuất sắc không kém đàn anh từ đó tiếp đà với Hoàng Phi Hồng: Bát Đại Thiên Vương. Được ra mắt vào năm 1995 bởi đạo diễn Từ Khắc, phần này giống với bản truyền hình khi có đến 4 tập với dàn diễn viên cũ nhưng những câu chuyện là mới.

Hoang Phi Hong Bat Dai Thien Vuong 1995

Tổng số tập phim mà đạo diễn Từ Khắc hợp tác với Triệu Văn Trác trong năm 1995 và 1996 là 22 tập với nhiều phần khác nhau, Hoàng Phi Hồng: Bát Đại Thiên Vương là một trong số các phần đó , nó cũng là phần đầu tiên vốn được đánh giá khác nhau. Thay vì những cảnh đánh nhau xuất hiện với mật độ dày đặc như bản điện ảnh ra mắt trước đó không lâu thì bản truyền hình đề cập nhiều hơn đến các vấn đề nhân sinh, phù hợp với khí chất vừa thư sinh, vừa oai nghiêm của Triệu Văn Trác.

Hoàng Phi Hồng Bát Đại Thiên Vương

Bối cảnh của Bát Đại Thiên Vương được lấy vào thời điểm mà triều đình nhà Thanh đang lung lay do ngoại bang xâm lược, lúc này Từ Hy thái hậu đã phải kêu gọi các nhân sĩ võ lâm trên khắp cả nước đứng ra giúp đỡ, tất nhiên không cần phải suy nghĩ nhiều về tài năng của Hoàng Phi Hồng ở phía Nam nên bà sai thân vương di hành mời Hoàng Phi Hồng về phò trợ.

Hoàng Phi Hồng Bát Đại Thiên Vương

Nhưng tới nơi thì Hoàng Phi Hồng và thân vương phát sinh mâu thuẫn nên ông ta đã mời 8 vị cao thủ quyết hạ gục Hoàng Phi Hồng. 8 vị cao thủ ai nấy võ công hơn người, trong đó có một vị hòa thượng võ công thượng thừa và đã từng học lén qua quyển Tẩy Tủy Kinh, một trong 2 quyển chân kinh tuyệt học của Thiếu Lâm phái.