Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia

Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia

A Christmas Prince: The Royal Baby (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia (2019) Vietsub Thuyết minh

Mùa giáng sinh đang đến rất gần, các dự án thuộc đề tài này thi nhau ra mắt. Và A Christmas Prince: The Royal Baby là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm được netflix phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, nó nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cùng các nhà chuyên môn. Mặc dù có vốn đầu tư không nhiều và kịch bản tương đối an toàn nhưng bằng sự nhẹ nhàng, đơn giản, nó phù hợp với mọi lứa tuổi, là món ăn tinh thần cho mọi nhà.

Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia (2019)

Phim có tựa đề việt là Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn John Schultz đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu người Mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Rose McIver, Ben Lamb, Alice Krige, Honor Kneafsey, Theo Devaney, Kevin Shen,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện thú vị tại hoàng cung ở Aldovia đúng đêm giáng sinh ý nghĩa.

Hoàng Tử Giáng Sinh

Nữ hoàng Amber và Vua Richard đã mong chờ đứa con đầu lòng của họ từ rất lâu, đứa bé đáng yêu dự kiến sẽ được sinh vào đúng giáng sinh nên mọi công việc được chuẩn bị kỹ lưỡng để đón hoàng tử. Trước tiên, họ phải làm một nghi lễ linh thiên đã 600 năm tuổi, nhưng đột nhiên hiệp ước vô giá bị kẻ trộm lấy mất vào đêm bão tuyết. Để mọi chuyện được diễn ra bình thường và không ảnh hưởng đến hòa bình thì Amber bắt buộc phải tìm ra kẻ trộm trước lúc nửa đêm.