Học Viện Ma Vương

Học Viện Ma Vương

Maou Gakuin no Futekigousha (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 2795 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Học Viện Ma Vương – Maou Gakuin no Futekigousha (2020) Vietsub Thuyết Minh

Maou Gakuin no Futekigousha được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kayaharuka, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2018. Cho đến năm 2020 bộ anime Học Viện Ma Vương được không ít người mong đợi cũng được nhà sản xuất Silver Link chính thức lên sóng. Có thể nói, phim hứa hẹn sẽ là một kiệt tác anime như những gì mà nhiều người đánh giá đối với phiên bản light novel, nhất là khi nó lại được thực hiện bởi Silver Link cùng nhà sản xuất Aniplex.

Nội dung trong phim Học Viện Ma Vương là câu chuyện kể về sau 2000 năm trôi qua, thời điểm mà chúa quỷ tàn nhẫn vừa được tái sinh. Tuy nhiên anh ta lại được nuôi dưỡng và đào tạo tại một học viện giành chi các ứng cử viên cho chúa quỷ. Với sức mạnh đặc biệt của biệt của mình, anh ta có khả năng tiêu diệt con người, nguyên tố và các vị thần, sau một thời gian dài vô số các cuộc chiến và xung đột diễn ra, lúc này thì chúa tể Arnos đã trở nên ốm yếu và mệt mỏi. Đến lúc này thì Arnos đơn giản là chỉ khao khát một thế giới hòa bình, vì vậy anh quyết định tái sinh trong tương lai.

Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta sau khi tái sinh là một thế giới đã quá quen với hòa bình khi con cháu của anh ta trở nên quá yếu do sự suy yếu rất lớn về sức mạnh ma thuật. Câu chuyện xoay quanh vị chúa tể này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e để theo dõi nhé các bạn.