Học Viện Siêu Nhiên

Học Viện Siêu Nhiên

The Black Troop (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Học Viện Siêu Nhiên – The Black Troop Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nối tiếp những dòng phim hoạt hình trên nền tảng 3D kinh điển của Trung Quốc đã từng làm mưa, làm gió như những bộ phim Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, thì phim Học Viện Siêu Nhiên cũng sẽ hứa hẹn sẽ một bộ phim hoạt hình bom tấn của điện ảnh hoa ngữ. Đây là một bộ phim được sản xuất vào cuối năm 2017, bộ phim là sự đầu tư rất kĩ lưỡng trên nền tảng đồ họa 3D, ngay từ khi được công chiếu phim Học Viện Siêu Nhiên đã đem về rất nhiều thành công cho đoàn làm phim.

Phim Học Viện Siêu Nhiên là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một tương lai không xa, khi đó sự xuất hiện của những kẻ thù lớn nhất của địa cầu chính là thế lực ác ma, chúng luôn âm mưu thôn tính cả thế giới để dưới chướng của mình. Trong lúc đó để chống lại thế lực ác ma hung tàn này, một nhóm người mang tên thiên sứ đã kết hợp với đại cầu siêu thần, để phản kích lại cuộc xâm lược, họ cũng chính là những chiến binh đại diện cho các ánh sáng chống lại lũ ác ma tàn bạo.

Trong Phim Học Viện Siêu Nhiên khi đó những trận chiến bảo vệ địa cầu đã chính thức bùng nổ, chiến tranh đã xảy ra ở những khắp nơi. Khi đó Thao Thiết đại quân tiến đến thành phố Thiên Hàị, hùng binh liền phụng mệnh xuất chiến, lấy Nam Hải hạm đội hỏa lực đánh chìm Thao Thiết quân chủ lực, hạm đội dành được chiến thắng đầu tiên. Nhưng cùng lúc đó, tập đoàn Ác Ma và tập đoàn Thiên Sứ cũng diễn ra cuộc đại chiến thế kỷ. Ai là kẻ đi thắng lợi cuối cùng. Mời các bạn đón xem Học Viện Siêu Nhiên để cùng khám phá những nội dung được ẩn chứa trong phim.