Hồi Ký Của Emmanuelle 1

Hồi Ký Của Emmanuelle 1

Hoi Ky Cua Emmanuelle 1 (1974) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 352 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hồi Ký Của Emmanuelle 1 – Emmanuelle (1974) Vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của đạo diễn người Pháp Just Jaeckin, Emmanuelle nhanh chóng được mọi người biết đến và trở thành biểu tượng cho dòng phim nóng của điện ảnh Pháp trong thập niên 70 của thế kỷ trước, đồng thời cũng đánh dấu tên tuổi của nữ chính, cố diễn viên Sylvia Kristel, Hồi Ký Của Emmanuelle 1 chính là tác phẩm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của bà. Được dựa theo cuốn Hồi Ký của Emmanuelle Arsan, vốn là nữ một tiểu thuyết gia người Pháp gốc Á-Âu, bà chính là người tạo ra nhân vật hư cấu lấy cùng tên với mình, và đó chính là Emmanuelle trong bộ phim này, một người phụ nữ thích khám phá bản năng tình dục của bản thân mình theo những hoàn cảnh khác nhau. Hiện tại, nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng đây có phải là một bản bán tự truyện hay toàn bộ câu chuyện được xây dựng theo trí tưởng tượng.

Hồi Ký Của Emmanuelle 1

Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Emmanuelle, vốn là một người mẫu trẻ đẹp và sống ở Bangkok cùng với chồng Jean của cô, một người đàn ông khá nhiều tuổi, tất nhiên là nhiều hơn cô. Cô ấy thích anh ấy vì anh ấy đã dạy cô ấy rất nhiều điều, và anh ấy thích cô ấy vì khả năng tiếp thu của cô ấy rất tốt, cô ấy cũng luôn muốn học những điều mới hay nói cách khác là một người ham học. Cả hai đều rất khoan dung trong những vấn đề ngoại tình, vì vậy anh ta không quan tâm đến một Marie-Ange trẻ tuổi đến nhiều lần, mặc dù rõ ràng cô ấy muốn nhiều hơn là nói chuyện với vợ mình. Nhưng Emmanuelle lại thích thú với Bee già nua hơn và tham gia vào chuyến đi của cô ấy ở trong rừng. Mối quan hệ của 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp mặt cho việc họ công khai ngoại tình để tự tìm khám phá bản thân…

Phim Hồi Ký Của Emmanuelle 1

Emmanuelle sinh ra ở BangKok, vì thế mà đa phần các cảnh quay của phim Hồi Ký Của Emmanuelle 1 được thực hiện tại đây, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với bối cảnh BK vào thập niên 70 khi cảm thấy có cái gì đó rất quen thuộc, rất giống với cảnh làng quê tại Việt Nam. Ngoài các cảnh quay thực hiện ở Thái Lan thì phim cũng có một vài cảnh quay tại một quốc gia nhỏ ở châu Phi là Seychelles.  Diễn viên đẹp, cảnh quay đẹp và diễn xuất rất tuyệt vời đã mang đến cho người xem những thước phim ấn tượng nhất và tất nhiên chúng ta có thể cảm nhận được nhiều điều về đời sống thường ngày của những con người cởi mở trong vấn đề giường chiếu ở thập niên 70.