Holo, Tình Yêu Của Tôi

Holo, Tình Yêu Của Tôi

My Holo Love (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 35 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Holo, Tình Yêu Của Tôi – My Holo Love (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong năm 2019, có khá nhiều dự án truyền của điện ảnh Hàn Quốc được netflix đầu tư, hầu hết đều nhận được sự yêu mến từ khán giả và gặt gái được những thành công nhất định. Khởi đầu năm 2020, My Holo Love được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công. Không giống với các tác phẩm trước, dự án lần này không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám, và không quảng bá bằng tầm ảnh hưởng của cast chính. Tuy nhiên, phim vẫn sẵn sàng khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới.

Holo, Tình Yêu Của Tôi

Holo, Tình Yêu Của Tôi thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Lee Sang Yeob chỉ đạo sản xuất và do biên kịch Ryoo Yong Jae soạn thảo kịch bản, 2 cái tên không quá nổi tiếng nhưng có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý như: Yoon Hyun Min, Go Sung Hee, Choi Yeo Jin, Hwang Chan Sung, Lee Jung Eun,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cô gái tự ti So Yeo.

Phim My Holo Love (2020)

Go Nan Do là chủ sở hữu của một công ty nghiên cứu CNTT, đồng thời là nhà phát triển trí tuệ nhân tạo. Anh có ấp ủ nhiều năm nay và đặt hết tâm huyết của mình vào AI Holo, một sản phẩm có gương mặt giống hệt anh nhưng khác xa nhau về tính cách. Để thử nghiệm Holo, Nan Do quyết định mời So Yeon trở thành người thử nghiệm, và nhận được sự đồng ý từ cô. Holo có một sự hòa hợp đến không tưởng với So Yeon, Nan Do cảm nhận được thứ gì đó mà anh chưa bao giờ thấy trước đây.