Hơn Cả Tiểu Thuyết

Hơn Cả Tiểu Thuyết

Hon Ca Tieu Thuyet (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hơn Cả Tiểu Thuyết – Stranger Than Fiction 2006 Vietsub HD

Dành được 1 đề cử cho giải Qủa Cầu Vàng, tác phẩm của đạo diễn Marc Forster gây được khá nhiều sự chú ý của khán giả khi ra mắt vào năm 2006, bộ phim mang tên Hơn Cả Tiểu Thuyết thuộc thể loại tâm lý, hài hước với kinh phí đầu tư 38 triệu USD nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn. Vai nam chính của phim được đảm nhiệm bởi Will Ferrell, một cái tên rất nổi tiếng trong mảng phim hài, chính vì thế mà không có gì khó hiểu khi Stranger Than Fiction được mong đợi nhiều trước khi phát hành nên con số 57 triệu USD thu về trên toàn thế giới không phải là điều mà nhà sản xuất mong chờ, họ mong muốn một con số lớn hơn nhiều như vậy.

Hơn Cả Tiểu Thuyết

Tất cả mọi người đều biết rằng cuộc sống của mỗi chúng ta giống như một câu chuyện, nó kéo dài như thế nào tùy thuộc vào những sự kiện hoặc những biến cố xảy ra. Nhưng nếu nó thậm chí còn Hơn Cả Tiểu Thuyết thì sao? liệu rằng nó có làm cho con người cảm thấy bất ngờ vì điều đó? Harold Crick là một doanh nhân IRS tầm trung, một con người đơn điệu, nhàm chán, và lặp đi lặp lại. Nhưng một ngày này tất cả thay đổi khi Harold bắt đầu nghe thấy một tác giả trong đầu anh kể lại cuộc đời mình.

Xem Phim Hơn Cả Tiểu Thuyết

Người kể chuyện nó là cực kỳ chính xác, và Harold nhận ra giọng nói như một tác giả quý ông nhìn thấy trên truyền hình. Nhưng khi tường thuật tiết lộ rằng anh ta sẽ phải chết, Harold phải tìm ra tác giả của câu chuyện, và cuối cùng là cuộc sống của anh, để thuyết phục cô ấy làm thế nào mà có thể thay đổi kết thúc của câu chuyện trước khi quá muộn.