Hòn Đảo Thiên Đường

Hòn Đảo Thiên Đường

The Beach (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Hòn Đảo Thiên Đường – The Beach (2000) Vietsub Thuyết minh

Danny Boyle là đạo diễn rất nổi tiếng người Anh, ông không chỉ tài giỏi mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tại làng điện ảnh Âu Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, việc lựa chọn viết kịch bản cho Olympic London 2012 chính là điều tự hào nhất của Danny. Tuy nhiên, ông cũng từng đứng sau không ít tác phẩm nổi tiếng, và The Beach là một ví dụ rất đáng được nhắc đến. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 và được netflix phát hành, đồng thời nhận vô vàn lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Hòn Đảo Thiên Đường 

Hòn Đảo Thiên Đường thuộc thể loại tâm lý hồi hộp, với sự tham gia của dàn diễn chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Leonardo DiCaprio, Guillaume Canet, Tilda Swinton, Virginie Ledoyen, Staffan Kihlbom, Paterson Joseph,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là nam tài tử DiCaprio, người đàn ông quyến rũ nhất nhất thế giới trong làng điện ảnh. Nội dung phim xoay quanh hành trình đến với bão cát trắng êm đềm để tận hưởng cuộc sống bình yên của chàng thanh niên Richard.

Hòn Đảo Thiên Đường - The Beach (2000)

Sau khi đến Thái Lan, anh chọn bãi biển Maya Bay của đảo Phi Phi Leh thiên đường để dừng chân. Tại đây, Richard quen được 2 người bạn người Pháp là Françoir và Étienne, rồi cả ba đi đến Ko Samui. Trên đường đến hòn đảo, Richard say mê với Françoir. Để tránh bị phát hiện, họ tìm đường đi qua đảo và được đưa đến một nơi hoàn toàn bí mật. Một đêm nọ, Françoir mời riêng Richard đến bãi biển nơi họ quan hệ tình dục và mọi chuyện rắc rối mới bất đầu từ đây.