Hôn Nhân Bí Mật

Hôn Nhân Bí Mật

Hon Nhan Bi Mat (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Hôn Nhân Bí Mật (2018) HTV7 Trọn bộ Tập cuối HD

Ra mắt năm 2015, bộ phim Hôn Nhân Bí Mật được rất nhiều khán giả Trung Quốc yêu thích bởi sự lôi cuối trong cách dẫn dắt cốt truyện, cùng dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất cực tốt như: Mã Y Lợi, Trương Triệu Huy, Trương Khả Di hay Mikan Ryu. Đây đều là những cái tên giàu thực lực và đã khẳng định được khả năng của mình, Mã Y Lợi từng xuất sắc giành ngôi vị ảnh hậu còn Trương Triệu Huy được khán giả biết đến với những vai diễn hình sự trong tvb.

Hôn Nhân Bí Mật (2018) HTV7

Nội dung phim Hôn Nhân Bí Mật kể về cuộc sống, câu chuyện tình yêu giữa Zhao Xiaoliang và Pan Yun, cùng những sóng gió họ cùng nhau trải qua. Sau khi kết hôn, Liang được nhận vào công ty của Yun nhưng để tốt cho cả hai trong công việc nên hai người không công khai mối quan hệ vợ chồng. Tuy vậy, họ vẫn cố gắng giúp đỡ nhau trong công việc, sáng đi làm tối về nhà tận hưởng hạnh phúc của cặp đôi mới cưới, điều đó khiến cả hai đều hài lòng.

Hôn Nhân Bí Mật (2018) HTV7

Mọi thứ bỗng thay đổi khi công việc bận rộn hơn, họ bắt đầu nghĩ đến sự thăng tiến, bước nhảy vụt trong sự nghiệp. Cả hai gặp nhau ít dần đi và chú tâm vào các mối quan hệ trong công việc, điều đó khiến cuộc sống hôn nhân trở nên nguội lạnh, rạn nứt và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Đúng lúc đó thì Yun có tin vui, liệu đứa bé có thể hàn gắn lại mối quan hệ vốn rất tốt đẹp giữa cô và Zhao.