Hoozuki no Reitetsu OVA

Hoozuki no Reitetsu OVA

Hoozuki no Reitetsu OVA (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoozuki no Reitetsu OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hoozuki no Reitetsu là bộ anime đã quá quen thuộc với những ai yêu mến dòng phim anime, phim đã trải qua hai phần chính, cho đến nay bộ anime này vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo, tuy nhiên đạo diễn Kazuhiro Yoneda lại bất ngờ tung ra những bản OVA của phim, để đem đến những điều thú vị mà phần chính trong phim chưa thể mang đến được.

Quay lại nội dung chính của phim một chút, kể về câu chuyện tại âm giới, Khi đó bỗng nhiên lại bùng nổ dân số loài người sau chiến tranh và sự tăng vọt của những linh hồn quỷ dữ, âm giới trở nên quá tải với đầy người chết và phải đối mặt với vấn đề trầm trọng chưa từng có là… thiếu hụt nhân lực. Khi đó diêm vương Enma dường như đã bó tay, không thể xoay sở được một cách chu toàn và trọn vẹn nhất.

Cũng chính lúc này, một nhân vật có tên Hozuki xuất hiện, anh ta kiếm chức vị phụ tá của diêm vương, tuy là người dưới, nhưng hầu hết tất cả công to việc lớn đều đến tay anh ta giải quyết, thậm trí ngay cả diêm vương vĩ đại nhất cũng không thể làm được gì ta. Và từ đó mọi diễn biến diễn ra xung quanh anh chàng này bắt đầu. Cùng đón xem bộ Hoozuki no Reitetsu OVA này để khám phá nhé các bạn.