Hộp Nhạc Ma Quái

Hộp Nhạc Ma Quái

The Music Box (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Hộp Nhạc Ma Quái – The Music Box (2018) Vietsub Thuyết minh HD

John Real là một đạo diễn trẻ tuổi người Ý, anh được đánh giá cao với thể loại tâm lý kinh dị. Chỉ mới 29 tuổi nhưng tài năng của anh đã được công nhận và dự án phim The Music Box được kỳ vọng sẽ là bước đệm hoàn hảo để phát triển sự nghiệp của anh. Phim tuy không sở hữu dàn diễn viên quá chất lượng nhưng lại được đánh giá cao về mặt nội dung, là một ẩn số trong dòng phim kinh dị của điện ảnh thế giới vào mùa hè này.

Hộp Nhạc Ma Quái - The Music Box (2018)

Nội dung phim Hộp Nhạc Ma Quái kể về cô bé tên Sophie, mồ côi cha mẹ từ khi mới lên 6 tuổi, cô bé được gửi đến cho người dì Annabelle nuôi nấng. Hai người sống trong một căn nhà lớn từ thời Victoria, nơi ẩn chứa nhiều bí mật mà chưa được khám phá.Nhiều lúc dì Anna không thể để mắt đến Sophie, cô bé phải lẩn thẩn chơi một mình quay khu nhà, và trong một lần khám phá, cô đã tìm được một hộp nhạc gỗ cũ với nhiều biểu tượng kỳ lạ.

Hộp Nhạc Ma Quái - The Music Box (2018)

Tuy đã rất cũ kỹ nhưng chiếc hộp vẫn phát ra một thứ âm thanh đẹp và lạnh lùng đến lạ thường, và mỗi giai điệu càng ngày càng dài, có sức hút càng lớn, khiến Sophie không thể rời xa chiếc hộp và dần bị cuốn vào thứ trò chơi ẩn chứa đầy nguy hiểm này. Dì Annabelle bắt đầu thấy sự thay đổi trong con người cháu gái mình nên đã mời một nhà tâm lý học tài giỏi đến giúp đỡ, anh ta tin rằng đang có một hồn ma quỷ ám trong chiếc hộp và hắn đang tìm cách ảm ánh Sophie để dần dần giết chết Annabelle.