Hương Mùa Hè

Hương Mùa Hè

Summer Scent (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hương Mùa Hè (Summer Scent) 2003 US lồng tiếng

Là tác phẩm đầu tiên trong bộ 4 phim “Tình yêu bốn mùa” của đài truyền hình KBS, Hương Mùa Hè nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả ngay từ những tập đầu tiên phát sóng, đồng thời là bộ phim quan trọng giúp tên tuổi của “chị đẹp” Son Ye-Jin đến gần hơn với khán giả, trước khi trở thành ngôi sao hạng A nổi tiếng khắp châu Á từ nhiều năm qua. Đặc biệt, đảm nhiệm vao nam chính trong phim là Song Seung-Heon, ngôi sao của Trái Tim Mùa Thu tiếp tục cho thấy sức hút của mình và lấy đi nước mắt của khán giả khi đóng cặp cùng Ye-Jin.

Hương Mùa Hè

Nội dung của Hương Mùa Hè xoay quanh anh chàng Yoo Min Woo (Song Seung-Heon), một người bất hạnh trong tình yêu khi vợ của anh đã ra đi mãi mãi ngay trong ngày cưới, bỏ lại anh với cuộc hôn nhân mơ ước bị tan vỡ ngay trong ngày cưới, cùng với đó là là những nỗi đau trong lòng. Vì quá đau buồn, anh đến Ý để xa nơi có quá nhiều kỷ niệm đau thương, từ đó gặp Jong Ae – một cô gái ngây thơ trong sáng yêu anh hết lòng nhưng anh chỉ xem anh Jong Ae như em gái vì trong lòng anh còn ôm ấp chuyện quá khứ. Chuyện tình éo le của anh bắt đầu khi anh tìm về nơi cũ trong cơn mưa mùa hè, anh đã gặp Shim Hye Won  – một cô gái bệnh tim và có vị hôn phu là Park Jong Jae, vốn là anh trai của Jong Ae.

Hương Mùa Hè

Hai trái tim rung động ngay từ lần gặp đầu tiên, thế nhưng họ không thể nào đến được với nhau khi 2 người ở trong những tình cảnh quá éo le. Hye Won và Jong Ae là bạn thân của nhau trong khi đó Jong Jae lại quá bao dung nên hai người họ quyết định quay về lúc ban đâu. Ngày Hye Won và Jong Jae kết hôn cũng là ngày Min Woo rời khỏi nhưng trong lúc hôn lễ được tiến hành thì bệnh của Hye Won tái phát…