Hương Vị Trái Cấm

Hương Vị Trái Cấm

Huong Vi Trai Cam (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 587 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hương Vị Trái Cấm – Ex 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim tâm lý tình cảm là chủ đề khá hot trên thị trường điện ảnh nhưng nó lại khá kén người xem. Hương Vị Trái Cấm là bộ phim tâm lý của điện ảnh Hong Kong được công chiếu năm 2010. Phim là một bản tình ca về tình yêu của giới trẻ hiện đại. Họ không yêu nhau theo kiểu âm thầm im lặng truyền thống, có thể nó chứa đựng nhiều bốc đồng, sốc nổi hay dựa vào bản năng là chính nhưng đối với họ, đó vẫn là một tình yêu thật sự.

Hương Vị Trái Cấm - Ex 2010

Hương Vị Trái Cấm có tên tiếng anh là Ex, là bộ phim thứ hai của nữ đạo diễn trẻ Heiward Mak, người đã tạo tiếng vang ngay từ bộ phim đầu tay High Noon (2008). Ex là một câu chuyện tình yêu thời hiện đại dưới góc nhìn của một cô gái trẻ Châu Di. Tình yêu của Châu Di cũng giống như bao chàng trai, cô gái trong xã hội ngày nay, một tình yêu sét đánh, bốc đồng, mãnh liệt và cả những lỗi lầm nữa.

Hương Vị Trái Cấm - Ex 2010

Bộ phim Hương Vị Trái Cấm xoay quanh Châu Di và những mối tình đẹp của cô. Châu Di và Gia Bình có một chuyện tình sâu đậm suốt 4 năm, nhưng rồi vì nhiều lý do của những người trẻ, họ phải chia tay. Nhưng đến một ngày, ông trời lại cho họ gặp lại nhau nhưng trong tình cảnh trái ngược nhau. Trong khi, Gia Bình đã có người yêu mới là Cee thì Châu Di lại mới chia tay người yêu.

Hương Vị Trái Cấm - Ex 2010

Trong lúc Châu Di đang cô đơn nhất thì lại có người yêu cũ Gia Bình bên cạnh, cô không thể nào kiềm chế được bản thân và bắt đầu lao vào cuộc tình tay 3 đầy trắc trở. Là một câu chuyện tình, nên bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm nóng bỏng, những cảnh ái ân và sự thăng hoa của một tình yêu cuồng nhiệt. Phim được đánh giá cao bởi những cảnh nóng nghệ thuật và nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả cũng như các nhà phê bình.