Hữu Nhân Sổ

Hữu Nhân Sổ

Natsume Yuujinchou (2009-2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 86 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hữu Nhân Sổ – Natsume Yuujinchou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Natsume Yuujinchou được biết đến là một anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Midorikawa Yuki, bộ anime này chính thức được công chiếu tập đầu tiên vào tháng 1 năm 2009, cho đến nay phim đã ra 4 phần. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Natsume, anh ấy là một người rất đặc biệt, khi mà anh có nhìn thấy được các hồn ma, không chỉ vậy anh còn sở hữu Hữu Nhân Sổ, đây là quyển sổ giúp anh có năng lực sai khiến được yêu quái.

Chính vì có năng lực đặc biệt mà Natsume luôn bị yêu quái theo đuổi, để có thể giữ được an toàn Natsume luôn có những vệ sĩ đầy năng lực, cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập,, họ đều là những yêu quái có sức mạnh kinh người, tuy nhiên chỉ vậy là chưa đủ, Natsume luôn bị vướng vào những rắc rối không tên.

Hữu Nhân Sổ – Natsume Yuujinchou là một bộ anime nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…” Cùng đón xem bộ anime này khám phá những điều thú vị nhé các bạn.