Hữu Phỉ

Hữu Phỉ

Triệu Lệ Dĩnh (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 119 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hữu Phỉ – Legend Of Fei (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau 1 thời gian dài nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình thì Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng quay lại vào nửa cuối năm 2019. Tuy vắng mặt trên màn ảnh khá lâu nhưng tên tuổi của cô là không còn phải bàn cãi, một đại hoa đán đình đám của điện ảnh hoa ngữ trong những năm qua. Tháng 9 vừa rồi, Dĩnh tỷ chính thức tham gia dự án truyền hình Hữu Phỉ, một bộ phim được đầu tư rất công phu và đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của cô trong thời gian tới. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào quý 1 năm 2020, chắc chắn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Trung.

Hữu Phỉ - Legend Of Fei (2020)

Phim có tựa gốc là Legend Of Fei, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Priest, do đạo diễn kỳ cựu Ngô Cẩm Nguyên đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không còn xa lạ gì với những ai yêu thích phim Trung Quốc, ông từng đứng sau thành công của một số bộ phim nổi tiếng như Princess Agents, Scarlet Heart hay Schemes Of A Beauty. Ngoài người đẹp họ Triệu, phim còn có sự tham gia của một số cái tên hàng đầu khác như: Vương Nhất Bác, Châu Khiết Quỳnh, Trần Nhược Hiên, Tôn Kiên,…

Phim Hữu Phỉ

Lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17, nội dung phim xoay quanh nhân vật Chu Phỉ, cô con gái của đại đương gia bốn mươi tám trại ở Thập Vạn Đại Sơn. Là một thiếu nữ cá tính, xinh đẹp, cô lựa chọn cho mình lối sống phóng khoáng và nghĩa khí. Sau khi trưởng thành, Chu Phỉ quyết định rời nhà đi phiêu bạt giang hồ, giúp đỡ không ít kẻ yếu và đồng thời đối mặt với nhiều nguy hiểm. Sau đó, cô gặp Tạ Duẫn, chàng trai lạc quan yêu đời, hai người cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất.