Huyền Của Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn

Huyen Cua On Noan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (46/46 Tập)
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huyền Của Ôn Noãn – Here to Heart (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, bộ phim Huyền Của Ôn Noãn chính là một trong những dự án truyền hình đáng theo dõi bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ trong mùa hè này. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn được dự báo từ trước mà phim còn có sự tham gia đóng chính của hai cái tên đình đám làng điện ảnh xứ Trung là “đại Boss” Trương Hàn cùng người đẹp “ngôn tình” Trương Quân Ninh, ngoài ra cặp đôi phụ cũng khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên là Trương Gia Nghê và Kinh Siêu.
Huyền Của Ôn Noãn (2018)
Dự án phim Huyền Của Ôn Noãn được khởi động từ khá lâu và gặp không ít khó khăn trên phim trường, sự xuất sắc và ăn ý của cặp đôi đạo diễn tài năng Vương Tử Minh và Hoàng Thiên Nhân góp công không nhỏ cho sự thành công bước đầu, sớm đưa dự án lên màn ảnh nhỏ phục vụ khán giả. Nội dung phim kể câu chuyện tình yêu rắc rối, lãng mạn và cũng không ít khó khăn, trở ngại của Chiếm Nam Huyền – tổng giám đốc tập đoàn công nghệ và cô gái xinh đẹp, tài giỏi Ôn Noãn.
Huyền Của Ôn Noãn phim
Tình cảm của hai người chớm nở khi cả hai còn rất trẻ, một tình yêu trong sáng, cháy bỏng dành tất cả cho mối tình đầu tiên và rồi họ phải xa cách mà chưa có một lời giải thích. Vì thấy chị gái mình thầm yêu Nam Huyền, Ôn Noãn đã quyết định chia tay anh và bay sang nước ngoài. Còn Nam Huyền, từ ngày không còn Ôn Noãn bên cạnh, anh chưa thể tìm được tình yêu và quyết định cố gắng phát triển sự nghiệp. Một thời gian sau, họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, bắt đầu một mối quan hệ mới, câu chuyện tình yêu mới mà cũ, liệu họ có thể đến được với nhau.