Huyền Thoại Cầu Lông

Huyền Thoại Cầu Lông

Lee Chong Wei (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Cầu Lông – Rise of the Legend (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một huyền thoại trong làng cầu lông, đồng thời cũng là người hùng dân tộc của Malaysia, Lee Chong Wei xứng đáng được thừa nhận và vinh danh. Mới đây, thước phim tiểu sử làm về anh mang tên Rise of the Legend chính thức được giới thiệu đến khán giả, những mẩu chuyện đáng nhớ trong sự nghiệp, sự trưởng thành vượt bậc từ khi bước chân vào làng cầu lông. Anh chính là thần đồng của thể thao Malaysia, là niềm tự hào của người dân nơi đây.

Huyền Thoại Cầu Lông - Rise of the Legend (2018)

Phim có tựa đề việt là Huyền Thoại Cầu Lông, do đạo diễn Teng bee đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Rosyam Nor, Mark Lee, Yann Yann Yeo, Jake Eng, Tosh Chan, Ashley Hua,…Nội dung phim kể về cuộc đời của Lee Chong Wei (Lý Tông Vỹ), chàng trai đam mê bóng rổ nhưng được định hướng theo môn thể thao cầu lông do bố anh yêu thích môn thể thao này.

Huyền Thoại Cầu Lông

Năm 11 tuổi, Lee Chong Wei bắt đầu chơi cầu lông cùng cha, và tài năng sớm bộc lộ. Năm 17 tuổi, anh chính thức được chọn vào đội tuyển quốc gia và dành rất nhiều giải thưởng cá nhân trong nước. Năm 2008, Lee mang về tấm huy chương bạc quý giá cho thể thao Malaysia tại một kỳ thế vận hội mùa hè kể từ năm 1996. Ngoài ra, anh còn thống trị bảng xếp hạng các tay vợt hay nhất thế giới liên tục hơn 1 năm, giành hơn 500 trận thắng.