Huyền Thoại Chiến Binh

Huyền Thoại Chiến Binh

Huyen Thoai Chien Binh (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Huyền Thoại Chiến Binh – Pathfinder 2007 Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood người New Zealand Karl Urban, Huyền Thoại Chiến Binh ra mắt khán giả vào năm 2007 với kinh phí đầu tư khoảng 20 triệu USD, phim đã gây được nhiều dấu ấn đối với khán giả. Vai trò đạo diễn của phim do Marcus Nispel đảm nhiệm, trong đó  Laeta Kalogridis và Nils Gaup cùng viết kịch bản, những ý tưởng mới về một tựa phim chiến tranh đã giúp Pathfinder nhận được nhiều lời khen.

Xem Phim Huyền Thoại Chiến Binh Pathfinder 2007

Lấy bối cảnh vào thởi điểm gần 1 ngàn năm trước, khi mà những người Vikings thống trị biển cả, nội dung phim Huyền Thoại Chiến Binh xoay quanh một cậu bé tộc Vikings chẳng may bị bỏ lại khi bộ tộc di cư, cậu được đem về và nuôi dưỡng bởi 1 tộc người bản địa. Nhiều năm trôi qua, cậu bé ngày nào đã trở thành 1 chiến binh dũng mãnh và đó cũng là lúc người Vikings trở lại, không tìm lại người xưa mà để thôn tính, xâm chiếm các bộ tộc khác, trong đó có bộ lạc của chàng chiến binh đã sống và lớn lên. Liệu rằng anh chàng có được những người cũ nhận ra cũng như nếu như anh biết rằng những người đó là thân thích thì sẽ phải xử trí thế nào, liệu anh có cố gắng ngăn không cho họ tiếp tục xâm chiếm và tàn sát các bộ tộc khác.

Huyền Thoại Chiến Binh

Pathfinder còn có tên gọi khác là Người Dẫn Đường và được cho là làm lại từ bộ phim cùng tên được ra mắt từ cách đó 20 năm trước, thời điểm năm 1987 và khá nhiều tình tiết được làm lại y chang, điều này khiến cho phim không được đánh giá cao về mặt nội dung, tuy nhiên về mặt hành động cũng như đầu tư các cảnh quay thì có thể chấp nhận được. Dẫu sao thì Huyền Thoại Chiến Binh cũng xứng đáng để chúng ta xem nó.