Huyền Thoại Indio

Huyền Thoại Indio

Huyen Thoai Indio (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Huyền Thoại Indio – Huyền Thoại Indio SCTV 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Cũng giống như các quốc gia có nền điện ảnh kém phát triển khác, hầu hết các thước phim truyền hình hiện nay được phát sóng đều nhập khẩu từ nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế. Trong giai đoạn gần đây, Philippines chính là điểm đến lý tưởng của các nhà đài khi có rất nhiều bộ phim của họ được việt nam phát sóng, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi điện ảnh Philippines cũng rất kém phát triển cho nên kinh phí mua phim là hợp lý và người xem cũng cảm thấy hài lòng.

Huyền Thoại Indio - Huyền Thoại Indio SCTV 2017

Trong tháng 3 này, sẽ có một bộ phim đình đám của Phi được kênh truyền hình SCTV tổng hợp phát sóng mang tên Huyền Thoại Indio. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên một cái gì đó mới mẻ sau nhiều bộ phim không gây được quá nhiều ấn tượng, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng khi Huyền Thoại Indio thuộc thể loại khá mới của điện ảnh Phi và sẽ có nhiều điều đáng để chờ đợi.

Huyền Thoại Indio - Huyền Thoại Indio SCTV 2017

Nội dung phim Huyền Thoại Indio xoay quanh cuộc đời một chiến binh huyền thoại của đất nước Phi. Câu chuyện được bắt đầu khi nữ thần Ynaguiguinid kết hôn với chiến binh dũng mãnh và sinh ra một bé trai. Từ nhỏ, cậu bé đã bộc lộ tư chất thủ lĩnh và tài năng hơn người nhưng biến cố đã xảy ra khi người Tây Ban Nha xuất hiện. Chiến đấu, tranh chấp vùng đất giữa bộ tộc và người Tây xảy ra, nữ thần Ynaguiguinid hi sinh để bảo vệ tính mạng con mình.

Huyền Thoại Indio - Huyền Thoại Indio SCTV 2017

Sau đó, cậu bé được Tarong và Linang nhận nuôi và đặt tên là Malaya. Cậu được nuôi nấng cẩn thận và dạy lẽ phải nhưng sau khi trưởng thành cậu nhận ra được mình có sức mạnh quyền năng từ người mẹ đẻ mình, đồng thời muốn hoàn thành xứ mệnh cao cả của mình đó là trả thù cho mẹ, cho bộ tộc, đánh đuổi người Tây Ban Nha khỏi vùng đất bình yên vốn thuộc về cậu và bộ tộc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ…