Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock

Bohemian Rhapsody (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock – Bohemian Rhapsody (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim âm nhạc xuất sắc nhất của điện ảnh thế giới năm 2018, Bohemian Rhapsody được giới thiệu tại liên hoan phim quả cầu vàng và vinh dự nhận được hai giải thưởng cao quý là nam diễn viên chính xuất sắc nhất và bộ phim chính kịch hay nhất. Với nội dung lôi cuốn, sâu sắc, dàn diễn viên chất lượng, phim sớm khẳng định vị thế và trở thành ứng viên ngay từ giai đoạn đầu, và luôn ổn định trong suốt quá trình bình chọn, đây có thể được coi là thành quả xứng đáng sau những lỗ lực không biết mệt mỏi của đoàn làm phim.

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock - Bohemian Rhapsody (2018)

Phim có tựa đề việt là Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock, do đạo diễn Claire Frayn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, nhưng cái tên được nhắc tới nhiều hơn lại là đạo diễn chính Bryan Singer, người đã đồng hành cùng đoàn làm phim trong suốt quá trình sản xuất và bị sai thải sau vụ bê bối tình dục trước đó. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Rami Malek, Gwilym Lee, Ben Hardy, Joseph Mazzello, Lucy Boynton, Aidan Gillen,…Trong đó, nam tài tử Rami Malek xuất sắc giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock

Nội dung phim kể về nhóm nhạc rock huyền thoại Queen, nơi tạo cảm hứng cho các bạn trẻ thế hệ 8x, đồng thời cũng là chủ sở hữu của nhiều ca khác bất hủ như We Will Rock You hay We Are The Champions. Để có được sự thành công rực rỡ cùng tình yêu từ khán giả toàn thế giới, Queen đã trải qua rất nhiều thăng trầm với sự dẫn dắt của nhóm trưởng tài giỏi Freddie Mercury. Tuy nhiên sau đó Freddie phát hiện ra mình mắc căn bệnh AIDS, nhưng anh vẫn giành quãng thời gian còn lại để cháy hết mình cùng đồng đội.