Huyền Thoại Songkran

Huyền Thoại Songkran

Huyen Thoai Songkran (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Songkran – Boxing Sangkran (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Thái Lan có những chuyển biến rõ rệt trong những năm gần đây, các đài sản xuất phim truyền hình dần khẳng định được vị thế tại thị trường châu Á và sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với điện ảnh Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên, những movie cũng vì thế mà ít đi và kém chất lượng hơn. Boxing Sangkran là một bộ phim hài được ra mắt vào năm 2019 nhưng không nhận được sự quan tâm nhiều từ phía khán giả, bởi vì nó chưa đủ giá trị để lôi cuốn người xem.

Huyền Thoại Songkran

Phim có tựa đề việt là Huyền Thoại Songkran, được đạo diễn Poj Arnon trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên rất giàu kinh nghiệm và từng đứng sau thành công của một số tác phẩm đình đám. Tuy nhiên, dàn diễn viên chính lại không thực sự chất lượng, với một số gương mặt đáng chú ý như: Paitoon Pumrat, Sawika Chaiyadech, Yorch Yongsin Wongpanitnont, Akom Preedakul, Chookiat Iamsook,…Trong đó, Nick Kunatip là cái tên được nhiều người biết đến nhất mặc dù anh không quá nổi tiếng.

Huyền Thoại Songkran - Boxing Sangkran

Nội dung phim xoay quanh võ đài Shit Valentine, cùng những câu chuyện dở khóc dở cười. Sau khi võ sĩ chính Chitchat không thể thi đấu, ông chủ của võ đài muốn đóng cửa vì tài chính gặp khó khăn. Tuy nhiên, ông vẫn cố gắng tìm cách cứu vãn, đó là buộc cậu con trai đam mê âm nhạc lên sàn đấu. Cậu ta không đồng ý nhưng cậu con trai khác là Songkran tình nguyện tập luyện để đấu võ. Songkran vốn là thằng con ăn hại nhất của ông, nhưng vì không ai dám làm võ sĩ nên ông chấp nhận. Liệu võ đài rồi sẽ ra sao, Songkran có thể cứu cha mình trước nguy cơ đóng cửa võ đài.