Huyền Thoại Viking Phần 4

Huyền Thoại Viking Phần 4

Huyen Thoai Viking Phan 4 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 63 lượt]

Trailer phim

Phim Huyền Thoại Viking Phần 4 – Vikings (Season 4) 2016 trọn bộ vietsub

Huyền Thoại Viking 4 có tựa đề tiếng anh là Vikings SS4, đây là thước phim truyền hình hợp tác giữa 2 quốc gia Ailen và Canada. Phim thuộc thể loại hành động lịch sử và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Michael Hirst, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Travis Fimmel, Clive Standen, Gustaf Skarsgård, Katheryn Winnick,…Phim được quay tại Ireland và phần đầu tiên được chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2013 tại Canada và Hoa Kỳ.
Huyền Thoại Viking Phần 4 - Vikings (Season 4) 2016
Nội dung của phim Huyền Thoại Viking Phần 4 lấy cảm hứng từ Viking Ragnar Lothbrok – một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất Bắc Âu. Viking Ragnar vốn là một nông bình thường nhưng luôn có chí hướng đi lên, ông dần trở nên nổi tiếng bởi các cuộc tấn công vào nước Anh, và cuối cùng trở thành một vị vua của Bắc Âu, với sự hỗ trợ của gia đình ông và các chiến binh : anh trai Rollo , con trai ông Björn Ironside , và vợ là shieldmaiden Lagertha và công chúa Aslaug. Hiện tại, Vikings cũng chính là biểu tượng cho sự can đảm và dũng mãnh của người dân Bắc Âu.
Huyền Thoại Viking Phần 4 - Vikings (Season 4) 2016
Kể từ ngày công chiếu đến nay, Huyền Thoại Vikings đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình cũng như được các khán giả đón nhận một cách tích cực. Phầ 4 hiện đang được công chiếu và được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm và yêu thích. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Huyền Thoại Viking Phần 4…sớm nhất có thể.