Hyakka Ryouran: Samurai Girls Phần 1

Hyakka Ryouran: Samurai Girls Phần 1

Hyakka Ryouran: Samurai Girls Phan 1 (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 39 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hyakka Ryouran: Samurai Girls là một bộ anime được sản xuất năm 2010, đây cũng là tác phẩm để đời cả đạo diễn KOBUN, ngay từ khi được công chiếu phim đã nhận được rất nhiều quan tâm đến từ khán giả, chính vì vậy mà cho đến nay bộ phim vẫn thu hút được lượng fan khá lớn cho bộ phim. Bộ anime này được chia ra làm 12 tập, mỗi một tập đều mang những tình tiết hấp dẫn và li kì về một thế giới kể về những samurai huyền thoại của Nhật Bản.

Nội dung của bộ Phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls là câu chuyện diễn ra tại Nhật, khi đó ở một nơi nào đó có một mạc phủ Tokugawa bí ẩn, họ sống tách biệt với xã hội bên ngoài, tuy nhiên sự hoạt động của phủ này luôn là những điều bí ẩn mà không ai biết đến, họ cô lập khỏi tất cả các thành phần bên ngoài họ. Không màng nhân thế, điều này đã khiến cho triều đình cũng như những người dân sống quanh đấy cảm thấy tò mò về sự xuât hiện của mạc phủ này.

Khi đó xuất hiện một chàng trai có tên là Muneakira Yagyu, anh ấy đang là một học sinh tại trường Buou, đó là một ngôi trường nằm cở núi Phú Sĩ, ngôi trường này rất đặc biệt, đây chính là nơi chuyên để đào tạo ra những samurai chuyên nghiệp, tại đây tất cả những học viên đều là những quý tộc ưu tú, họ có khả năng và năng lực thực sự để trở thành samurai. Cuộc sống của Yagyu dần thay đổi từ khi anh gặp một cô gái có tên Jubei Yagyu, chả biết cô nàng xinh đẹp này có thân thế như như thế nào, nhưng vào một ngày đẹp trời cô ta trần truồng rơi từ phía bầu trời, và đã hạ cánh ngay trước mặt Yagyu, cũng chính cô là người sau này trở thành “Master Samurai” đầu tiên của anh sau khi nhận được một nụ hôn từ cô. Liệu rằng công cuộc để trở thành samurai của chàng trai Yagyu có trở thành được hiện thực không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls để theo dõi nhé.