Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 52 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngày xửa ngày xưa, có một truyền thuyết kể lại rằng, mỗi khi đến ngày rằm, khi mà mặt trăng lên cao nhất, khi đó ánh trăng sẽ chiếu rọi vào tấm gương thần được đặt trong một ngôi đền cổ, thì chính lúc đó sẽ là lúc sẽ mở ra một con đường bí ẩn dẫn đến một thế giới khác, nhưng đó là một câu truyện mà người đời đồn thổi quan hàng ngàn năm qua. Quay trở thực tại, trong Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria là câu chuyện hàng ngàn năm sau, đó là cuộc hành trình của thế hệ trẻ, để khám phá những điều bí mật mà truyền thuyết đã kể về.

Nội dung của Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria là câu chuyện kể về một thanh niên có tên Yuuto Suoh, khi đó anh cùng với cô bạn thời thơ ấu Mitsuki Shimoya của mình, vì sự tò mò họ đã cùng nhau tìm đến ngôi đền bí ẩn ấy để tìm ra được sự thật ẩn chứa bên trong. Khi đã tìm được đó Yuuto anh đứng trước cái gương thần, cậu dùng điện thoại chụp một tấm hình, và ngay lập tức, cậu bị đưa sang một thế giới khác – một thế giới chứa đựng những bí ẩn của thần thoại Bắc Âu đang hiện ra trước mặt anh, và từ đó trở đi một cuộc phiêu lưu mới của Yuuto bắt đầu.

Được đánh giá là một người rất thông minh, nhanh nhạy trong tất cả các tình huống xử lý, vì vậy mà Yuuto anh rất bình tĩnh khi bị cuốn vào tân thế giới, với bộ óc thông minh của mình cộng với kiến thức có được nơi trường học và chiếc điện thoại dùng năng lượng mặt trời, Yuuto đã được giao cho trọng trách phục hưng Lang Tộc ở thế giới mới. Thế là cậu bắt đầu công cuộc xưng hùng xưng bá giữa dàn mỹ nhân chiến binh Einherjar tại thế giới Yggdrasil. Liệu rằng anh có thể thực hiện được nhiệm vụ khó khăn này không? Và rồi cuộc hành trình của anh sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria để khám phá nhé.