I.T.

I.T.

I.T. (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim I.T. – I.T. 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Công Nghệ Thông tin càng ngày càng phổ biến trên thế giới. Hiện nay, những tay Hacker bá đạo có thể làm bất cứ điều gì với chiếc máy tính, kể cả giết người. Chính sự phát triển đó đã gây nhiều hậu quả xấu, nhờ ý tưởng đó mà  dự án phim I.T. được bắt tay vào thực hiện. Có thể trong tương lai, chủ đề này sẽ được đề cập nhiều hơn trong các thước phim. Bộ phim Hạcker đang được công chiếu được mọi người quan tâm rất nhiều là một ví dụ tiêu biểu.

Xem phim I.T. - I.T. 2016

I.T. là một bộ phim hành động hình sự Mỹ sẽ được công chiếu trong tháng này, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn John Moore và được viết bởi Dan Kay và William Wisher, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Pierce Brosnan, James Frecheville, Anna Friel, Stefanie Scott và Michael Nyqvist và được sản xuất bởi David T. Phim hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và là một thước phim rất đáng để xem trong tháng 9 này.

Xem phim I.T. - I.T. 2016

Bộ phim xoay quanh Mike Regan, một người đàn thành đạt. Cuộc sống của ông càng tuyệt vời hơn khi mọi thứ tốt đep đều đến với Mike, một ngôi nhà hiện đại bậc nhất, một gia đình hạnh phúc và một công ty danh tiếng. Nhưng chính sự lạm dụng công nghệ vào ngôi nhà đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Mike, con gái ông bị chính I.T riêng của gia đình ông theo dõi qua các thiết bị, mọi chuyện trở nên vô cùng rắc rối và ông phải nhờ đến sự trợ giúp của hình sự để giải quyết mọi việc…

Xem phim I.T. - I.T. 2016

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 Tháng 9 năm 2016 với số lượng giới hạn và video theo yêu cầu. Đây là một thước phim khá mới mẻ nên nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả, có lý do để chúng ta tin tưởng rằng bộ phim sẽ làm được điều gì đó đột phá trong tháng 9 này, nó nhận được nhiều đánh giá tích cực cừ phía các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.