Ijiranaide, Nagatoro-san

Ijiranaide, Nagatoro-san

Đừng Chọc Anh Nữa Mà (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ijiranaide, Nagatoro-san – Đừng Chọc Anh Nữa Mà (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Ijiranaide, Nagatoro-san được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nanashi, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2017, cho đến đầu năm 2021 thì xưởng phim Telecom Animation Film cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Hirokazu Hanai.

Nội dung trong phim Ijiranaide, Nagatoro-san là câu chuyện xoay quanh về học sinh trung học Hayase Nagatoro, bản thân cô nàng này rất thích dành thời gian rảnh để làm một việc, đó là bắt nạt Senpai của cô ấy. Vào một ngày nọ sau khi Nagatoro và những người bạn của cô tình cờ nhìn thấy những bức vẽ của một họa sĩ đầy tham vọng, họ cảm thấy thích thú khi bắt nạt Senpai nhút nhát một cách không thương tiếc. Nagatoro quyết tâm tiếp tục trò chơi tàn ác của mình và đến thăm anh hàng ngày để cô có thể buộc Senpai làm bất cứ điều gì có lợi cho cô vào thời điểm đó, đặc biệt nếu điều đó khiến anh không thoải mái.

Hơi bị kích thích và có phần sợ hãi Nagatoro, Senpai liên tục bị cuốn vào những trò hề của cô khi sở thích, sở thích, ngoại hình và thậm chí cả tính cách của anh đều bị lợi dụng để chống lại anh khi cô giải trí với chi phí của anh. Thời gian trôi qua, Senpai nhận ra rằng anh ấy không thích sự hiện diện của Nagatoro. Câu chuyện trong bộ anime Ijiranaide, Nagatoro-san về đôi nam nữ này sẽ thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.