Inari, KonKon, Koi Iroha

Inari, KonKon, Koi Iroha

Inari Kon Kon (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Inari, KonKon, Koi Iroha (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Inari, KonKon, Koi Iroha là câu chuyện xoay quanh về một học sinh cấp hai có tên là Inari Fushimi, vụng về, cực kì nhút nhát và trí tuệ chỉ ở mức trung bình – đó chính là những gì mà cô nàng này sở hữu. Và đặc biệt cô cũng đã phải lòng Kouji Tanbabashi, người mà cô luôn ngưỡng mộ vì tính cách vui vẻ và cực kỳ chăm chỉ. Nhưng cô ấy không thể bộc lộ cảm xúc của mình vì sự nhút nhát của cô ấy cứ cản trở cô ấy nói lời chân thật với người mình thương.

Vào một ngày nọ, khi mà Inari đang đi đường tắt đến trường thì bỗng nhiên cô nhìn thấy một con cáo sắp rơi xuống sông. Mặc dù đến muộn, cô vẫn nhảy xuống sông và cứu được chú cáo nhỏ bị cuốn trôi. Khi đó Uka-no-Mitama-no-Kami ngài chính nữ thần của đền thờ Inari vô cùng cảm ơn lòng tốt của Inari đối với chú chó nhỏ, hóa ra là một người quen thuộc tên Kon. Để tỏ lòng biết ơn, cô đã đáp ứng một trong những điều ước của Inari.

Ngay sau khi được ban tặng cho sức mạnh, Inari bây giờ đã sở hữu sức mạnh của một vị thần, ngay cả khi nó chỉ là một lượng nhỏ. Chẳng bao lâu, nhiều sinh vật ở thế giới khác bắt đầu quan tâm đến cô ấy, dù tốt hơn hay xấu hơn. Những loại cuộc phiêu lưu nào đang chờ đợi Inari? Và liệu cô ấy có thể nói với Koji tất cả những gì mà cô ấy đã giữ trong lòng rất lâu không? Cùng đón xem bộ anime Inari, KonKon, Koi Iroha để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.