Irregular Hunter X: The Day of Sigma

Irregular Hunter X: The Day of Sigma

Megaman X - The Day of Sigma, Irregular Hunter X, MegaMan Maverick Hunter X: The Day of Sigma (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Irregular Hunter X: The Day of Sigma (2005) Vietsub Thuyết Minh HD

Irregular Hunter X được biết đến là một bộ anime đình đám trong những năm qua, cho đến nay bộ anime này dường như vẫn nhận được sụ quan tâm rất lớn đến từ khán giả, vì vậy mà ngay cả khi những tập OVA ra đời cũng làm khán giả tò mò. trong bộ Irregular Hunter X: The Day of Sigma này chính là câu chuyện kể về diễn biến vì sao Sigma từ một Hunter dũng mãnh vượt bậc lại trở thành một Irregular cường đại nhất .

Nội dung trong phim kể về thời gian trong những năm 21XX, khi đó vị Tiến Sĩ Kein đã vô tình tìm thấy phòng thí nghiệm bỏ hoang của Tiến Sĩ Right và cũng chính từ thời gian đó ông đã khám phá ra X. Từ đó ông đã dùng thiết kế của X để chế tạo nên các Repliroid và chúng đã dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong mọi lĩnh vực.

Với sự phát triển không ngừng, X đã trở thành một Irregular Hunter dưới quyền của Zero trực thuộc quyền hạn của Đội Trưởng Sigma, một vị đội trưởng luôn hết mình vì chính nghĩa. Từ đó họ đã sử dụng mọi khả năng của Xem để có thể tiêu diệt các Repliroid làm loạn, được gọi là các Irregular. Cùng đón xem bộ Irregular Hunter X: The Day of Sigma để theo dõi nhé các bạn.