Isekai Cheat Magician

Isekai Cheat Magician

Trở Thành Pháp Sư Ở Thế Giới Mới (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 102 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Isekai Cheat Magician – Trở Thành Pháp Sư Ở Thế Giới Mới (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những năm gần đây những bộ anime xuyên không thường nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả, và bộ anime Isekai Cheat Magician chính là một ví dụ điển hình trong năm 2019, bộ anime này được biết đến là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Takeru Uchida. Vào đầu năm 2019 đạo diễn Daisuke Tsukushi đã cho công chiếu bộ anime này, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.

Nội dung trong Phim Isekai Cheat Magician là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Taichi Nishimura và cô bạn Rin Azuma, trong một lần đi chơi, đôi bạn này đã bị dịch chuyển sang một thế giới giả tưởng, tại đây tất cả đều trở lên rất lạ lẫm đối với họ, từ con người đến khung cảnh xung quanh đều làm họ cảm thấy rất ngạc nhiên. Tại thế giới của mình, Taichi chỉ là một câu học sinh bình thường và có phản xạ khá tốt, liệu rằng khi bước chân đến thế giới kì lạ này cậu sẽ sống ra sao.

Tuy nhiên dường như tất cả đều đang ủng hộ Taichi và Rin, khi mà họ sở hữu những nguồn năng lực pháp thuật khiến cho vạn người phải nể phục và không chỉ có vậy thể lực của họ cũng rất đáng phục. Thế là họ trở thành những pháp sư chuyên nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới từ đó. Cùng đón xem bộ anime Isekai Cheat Magician – Trở Thành Pháp Sư Ở Thế Giới Mới để theo dõi nhé các bạn.