Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ω (Phần 2)

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ω (Phần 2)

How Not to Summon a Demon Lord Ω (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 36 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ω – Dị Thế Ma Vương Phần 2 (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Sau những thành công đình đám của phần 1 được sản xuất và công chiếu trong năm 2018, bộ anime Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu lại tiếp tục được khởi chiếu phần 2 vào đầu năm 2021, với sự hợp tác giữa hai hãng phim là Tezuka Productions và Okuruto Noboru bộ anime này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ giành cho khán giả hâm mộ, trong phần này phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Satoshi Kuwahara.

Nội dung trong phim Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ω kể về cuộc hành trình đầy khó khăn của Takuma khi ở trong game. Câu chuyện được bắt đầu khi vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi.

Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, lại chính là Phản Hồi Ma Thuật, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ω đầy thú vị này để theo dõi cuộc hành trình của Ma Vương cùng với những người bạn của mình nhé.