Jahy-sama wa Kujikenai!

Jahy-sama wa Kujikenai!

Jahy-sama Won't Be Discouraged!, The Great Jahy Will Not Be Defeated! (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Jahy-sama wa Kujikenai! – Nữ Quỷ Vương Bồi Bàn (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong bộ anime Jahy-sama wa Kujikenai! kể về một nữ phụ tá của Ma vương có tên là Jahy, cô nàng này được có quyền lực rất lớn và được coi là người có sức ảnh hưởng thứ hai lại Vương quốc quỷ, với khả nằng của mình cô cai trị thần dân của cô ấy với sự sợ hãi. Cho đến một ngày nọ khi một cô gái phép thuật tấn công và phá hủy một viên ngọc thần bí chứa sức mạnh khổng lồ, Vương quốc Quỷ đã bị phá hủy.

Mặc dù vẫn sống sót, nhưng giờ đây Jahy đã mất gần như toàn bộ sức mạnh và thấy mình bị mắc kẹt trong thế giới loài người với ngoại hình như một đứa trẻ. Để thu thập thêm những viên ngọc thần bí để cô có thể khôi phục vĩnh viễn cả hình dạng ban đầu và Vương quốc quỷ, Jahy sẽ phải thích nghi với cuộc sống mới và đối phó với những vấn đề hàng ngày mà cô chưa từng trải qua.

Từ làm việc để trả tiền sinh hoạt cho đến tranh cãi với chủ nhà mỗi khi tiền thuê nhà trễ, Jahy vĩ đại sẽ không nản lòng. Và rồi cuộc sống của nữ quỷ Vương này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Jahy-sama wa Kujikenai! để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.