Jormungand

Jormungand

Jormungand (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Jormungand Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thưở ban đầu Jormungand được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản, đây là bộ truyện đem về rất nhiều danh tiếng cho tác giả Keitarō Takahashi, bộ truyện này đã được kéo dài từ năm 2006 cho đến năm 2012, ngay sau khi truyện kết thúc, bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime để phục vụ fan hâm mộ. Bộ anime này cũng chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2012, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Keitaro Motonaga.

Nội dung của Phim Jormungand là câu chuyện xoay quanh người lính trẻ Jonah, cô là một người rất ghét vũ khí, nhưng cuộc đời lại trớ trêu thay là cô cùng với người đội phó của mình phải tham gia nhiệm vụ bảo vệ đại lý vũ khí quốc tế có tên là Koko Hekmatyar, do cô chủ Koko đứng đầu. Không còn sự lựa chọn nào khác Jonah đã được giao nhiệm vụ bảo vệ Koko và mục tiêu quá lý tưởng của cô về hòa bình thế giới từ vô số nguy hiểm đến từ công việc của cô.

Từ đó cuộc hành trình của cô nàng Jonah, và những người còn lại trong nhóm bắt đầu, họ đi khắp thế giới bán vũ khí dưới công ty vận chuyển quốc tế HCLI. Vì công việc của Koko là bất hợp pháp theo luật pháp quốc tế, cô buộc phải liên tục bỏ qua cả chính quyền địa phương và quốc tế trong khi làm ăn với quân đội, quân đội tư nhân và dân quân. Jonah và phi hành đoàn phải bảo vệ Koko và ước mơ của cô về hòa bình thế giới với cuộc sống của họ hoặc chết cố gắng. Liệu rằng cô gái trẻ này có thể thực hiện được nhiệm vũ của mình, và ước mo của có trở thành được hiện thực không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Jormungand sẽ rõ.