Kabali

Kabali

Kabali (2016) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kabali 2016 vietsub HD

Kabali là bộ phim xã hội đen của Ấn Độ và đạo diễn bởi Pa. Ranjith. Ngôi sao điện ảnh có danh tiếng bậc nhất châu Ad Rajinikanth đảm nhiệm vai chính trong phim, cùng với sự góp mặt của các nam diễn viên Đài Loan Winston Chao , Radhika Apte , Dhansika , Dinesh Ravi , Kalaiyarasan , và John Vijay vào những vai quan trọng khác. Bộ phim bắt đầu quay vào ngày 21 tháng 8 2015 tại Chennai và được quay ở Malaysia, một số cảnh nhỏ được bấm máy ở Bangkok và Hồng Kông .Bộ phim được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2016.

 Kabali 2016 

Các hãng hàng không Malaysia, AirAsia đã trở thành đối tác chính thức cho Kabali và là hình ảnh của bộ phim với những chiếc máy bay được sử dụng. Công ty tài chính Ấn Độ Muthoot FinCorp người cũng là đối tác chính thức của bộ phim khi lấy hình ảnh của các diễn viên chính trong phim, đặc biệt là có sự góp mặt của Ad Rajinikanth. Đoạn teaser trailer được phát hành vào tháng Tư năm 2016 và lan truyền ở châu Á và tăng 5 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ trở teaser được xem nhiều nhất tại châu Á. Ngày 28 tháng 5, teaser Kabali thu hút được 20 triệu lượt xem, làm cho nó một trong teaser phim Ấn Độ được xem nhiều nhất.

 Kabali 2016

Trong phim, Rajinikanth đóng vai trò của một trùm tội phạm tuổi. Theo tờ báo Telugu Eenadu , Rajinikanth, sau khi gây ấn tượng với Nayakan (1987), yêu cầu giám đốc của Mani Ratnam để viết một kịch bản tương tự, nhưng dự án không bao giờ thành công, chính sự tương đồng về kịch bả của Ranjith với bộ phim rất thành công của Ad Rajinikanth là lí do chính giúp cho Kabali sở hữu ngôi sao trong bộ phim này. Dinesh Ravi , người đóng vai chính trong Ranjith của Attakathi (2012), và Kalaiyarasan , người đóng vai trò quan trọng trong cả hai bộ phim trước đây của đạo diễn cũng xác nhận là một phần của bộ phim.