Kaiji Người Sống Sót Cuối Cùng

Kaiji Người Sống Sót Cuối Cùng

Gyakkyou Burai Kaiji, Kaiji: Ultimate Survivor, Kaiji (2007-2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kaiji Người Sống Sót Cuối Cùng – Gyakkyou Burai Kaiji (2007-2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gyakkyou Burai Kaiji được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nobuyuki Fukumoto, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 1996. Cho đến cuối năm 2007 đạo diễn Y Satzou Satō đã cho trình làng những tập đầu tiên của bộ anime này. Phim gồm tất cả 2 phần, phần thứ nhất được công chiếu từ cuối năm 2007 đến tháng 4 năm 2008. Phần thứ 2 được phát hành trong năm 2011.

Nội dung trong bộ anime Gyakkyou Burai Kaiji là câu chuyện kể về một anh chàng có tên là Itou Kaiji nhìn có vẻ như một tên vô công rỗi nghề kiếm chác bằng việc ăn trộm và chọc lốp, sống như vậy để qua ngày những tiền kiếm được anh đều chơi cờ bạc. Nhưng đến một ngày một kẻ lạ mặt đến và bảo cậu ta phải bảo lãnh một người bạn của cậu ta đã biến mất với khoản nợ kết xù.

Để có thể kiếm được số tiền lớn anh ta phải lên một con tàu trên đó chỉ có đánh bạc, mới giải quyết được nợ nần. Sống hay chết đều do khả năng đánh bài có được cuộc chơi chính thức bắt đầu. Tuy nhiên nhờ vào khả năng sống độc lập quen từ nhỏ, lên Kaiji luôn có thể sử lý được mọi tình huống một cách vẹn toàn nhất. Liệu rằng chàng ván bài định mệnh đó Kaiji có thể qua được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Kaiji Người Sống Sót Cuối Cùng để theo dõi nhé.