Kakumeiki Valvrave

Kakumeiki Valvrave

Valvrave the Liberator (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kakumeiki Valvrave – Thế Giới Không Gian Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kakumeiki Valvrave là một bộ anime nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, nhưng từ những tập đầu tiên, phim đã mang về doanh thu khá lớn cho đoàn làm phim. Đây còn là bộ anime bao gồm rất nhiều màn hành động nghẹt thở, những trận chiến hoành tráng. Thậm chí, Kakumeiki Valvrave có thể được coi là “Star war” của Nhật Bản. Chính vì thế mà phim đã tạo lên một hiệu ứng mới trong làng anime Nhật.

Mở đầu câu chuyện trong bộ Phim Kakumeiki Valvrave nói về năm thứ 71 con người đã thành công trong việc mở rộng không gian bên ngoài Trái Đất và bắt đầu sống trong các thuộc địa thiên hà độc lập. Khi đó ở Địa Cầu bản thân của thế giới được phân chia giữa hai quốc gia chính: Vành đai Đại Tây Dương Hoa Kỳ và Liên đoàn Hiệp ước Quân sự Dorssia, trong lúc này hòa bình không thể giữ nguyên được nữa, những thế lực muốn thôn tính thế giới để lên nắm quyền bá chủ đã bắt đầu đứng lên, các siêu năng lực có thể chiến tranh với nhau trên Trái đất và xa vào không gian bên ngoài.

Khi đó xuất hiện một thanh niên có tên là, Haruto Tokishima, cậu ta mới tròn 17 tuổi, nhưng tinh thần của anh thì luôn bất khuất, không chịu thua bất cứ thế lực nào cả . Trong sự hỗn loạn tiếp theo, Haruto tình cờ gặp một trong những Valvraves nhắm vào. Với cuộc sống của bạn bè của mình trong tình trạng nguy hiểm, Haruto bước vào mecha và con dấu một hợp đồng cho quyền lực của mình để đổi lấy nhân loại của mình. Với sự trợ giúp của L-elf — một điệp viên Dorssian bí ẩn và là nhà chiến lược tài năng — Haruto và Valvrave bắt đầu một cuộc cách mạng để giải phóng thế giới. Liệu rằng anh chàng trẻ tuổi này có thể thực hiện được điều mong muốn của mình không? Mời các bạn đón xem Phim Kakumeiki Valvrave để khám phá nhé.