Kamen Rider Kabuto

Kamen Rider Kabuto

Siêu nhân dế Kabuto (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 194 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kamen Rider Kabuto – Siêu nhân dế Kabuto (2006) vietsub thuyết minh

Là seri thứ 7 trong loạt phim Kamen Rider Series thời Heisei và là seri Kamen Rider thứ 16, Kamen Rider Kabuto chính là seri đầu tiên được phát sóng ở chất lượng FULL HD mang tới cho người xem những thước phim rõ nét nhất. Phim có tổng cộng 49 tập và nó được ra mắt đúng vào dịp kỉ niệm 35 năm của seri, phim được chiếu trong suốt 1 năm từ cuối tháng 1 năm 2006 cho tới cuối tháng 1 năm 2007, đây là một trong những tựa Kamen Rider được đầu tư công phu nhất của nhà sản xuất hãng Toei và phần này còn được hợp tác với Hãng Ishimori .

Phim Kamen Rider Kabuto
Nội dung của phim xoay quanh một thanh niên tên Tendou Souji (Hiro Mizushima), vốn đã luyện tập suốt 7 năm trời để chờ đợi một thứ rất quan trọng có tên gọi là “Kabuto Zecter”, đó là một con bọ để biến thân thành Kamen Rider Kabuto. Trong khi đó, thời gian này xuất hiện một sinh vật hết sức nguy hiểm được gọi là WORMS, nó có khả năng bắt chước y nguyên bất kỳ một người nào đó, kể cả tính cách, thói quen và ký ức của họ.

Kamen Rider Kabuto

Nhiệm vụ của Tendou lúc này chính là phải tiêu diệt tất cả WORMS để bảo vệ con người. Đồng hành với anh là cậu bạn Kagami Arata (Yuuki Sato), người sau này nhận được “Gatack Zecter” để có thể biến thân thành Kamen Rider Gatack. Hai người cùng nhau phối hợp để tiêu diệt tất cả các WORMS từ ngoài trái đất đến từ vụ thiên thạch vốn rơi xuống trái đất từ 7 năm về trước…