Kamen Rider Saber

Kamen Rider Saber

Kamen Rider Saber (2020) Đang chiếu: Tập 39 Sắp chiếu: Tập 40
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 85 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kamen Rider Saber (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kamen Rider Saber được biết đến là Series Kamen Rider thứ 31, bộ phim cũng đánh dấu kỷ niệm 50 năm của dòng phim Kamen Rider,  nội dung trong phim là câu chuyện kể về ngày xửa ngày xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên Trái đất này. Những trang sách khắc đầy những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển, những trang sách được cập nhật liên tục. Bảo vệ cuốn sách ấy là các “Thánh Kiếm” và những “Kiếm sĩ được chọn”.

Tuy nhiên hàng ngàn năm trước, những kẻ muốn đánh cắp cuốn sách ấy đã xuất hiện. Một cuộc chiến dài hơi đã diễn ra, những trang sách bị xé toạc, rải rác khắp nơi trên thế giới. Cuốn sách đã biến mất. Thời gian trôi đến hiện tại… Tiểu thuyết gia Kamiyama Touma luôn gặp một giấc mơ kỳ lạ.

Trong đó, ở một không gian khác, một kiếm sĩ tranh đấu dữ dội với những quái vật trong cuốn sách, và luôn có một “cô bé bí ẩn” cầu xin giúp đỡ xuất hiện. Câu chuyện trong bộ phim Kamen Rider Saber sẽ còn diễn như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ phim siêu nhân này để theo dõi nhé các bạn.