Kami No Kiba Jinga

Kami No Kiba Jinga

Ma Giới Kỵ Sĩ: Thần Nha Jinga (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kami No Kiba Jinga – Ma Giới Kỵ Sĩ: Thần Nha Jinga Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kami No Kiba Jinga hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Ma Giới Kỵ Sĩ: Thần Nha Jinga, bối cảnh trong phim nói về một tương lai xa xôi của loài người, tương lai đó cách sự kiện Ryuuga khoảng mấy chục năm, thậm trí là hàng trăm năm.

Nội dung trong bộ phim Kami No Kiba Jinga là câu chuyện kể về con quỷ tà ác nhất mà nhân loại từng biết đến , hắn đi đến đâu giết người và phá hủy đến đến đó, và cũng chính con quỷ này đã nhập vào Messiah, đây cũng chính là khởi điểm của nguồn gốc Horror gây lên không biết bao nhiêu tai ương trên Trái Đất và con người. Tuy nhiên đế chế trị vì của hắn đã chính thức bị đánh bại, sau trận thua lịch sử đó linh hồn của hắn đã bị chìm vào trong bóng tối vô định không thể siêu thoát được.

Tuy nhiên định mệnh đã thay đổi, con quỷ ác ma này lại một lần nữa được hồi sinh, nhưng trớ trêu thay ngay sau khi hắn hồi sinh, hắn lại nhận ra một điều là thứ mà hắn được hồi sinh lại chính là thứ mà hắn ghét nhất, đó chính là ánh sáng, là chân lý. Hắn không biết gì về quá khứ.Nhưng hắn sẽ biết đến hy vọng…và tuyệt vọng. Và rồi cuộc hành trình này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kami No Kiba Jinga sẽ rõ.