Kami-tachi ni Hirowareta Otoko

Kami-tachi ni Hirowareta Otoko

By the Grace of the Gods, Sinh Sống Với Cục Smile (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 84 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kami-tachi ni Hirowareta Otoko – Sinh Sống Với Cục Smile (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào một ngày nọ tại Nhật Bản có một thanh niên tên là Ryouma Takebayashi, trong giấc ngủ của mình anh đã bị chết một cách bí ẩn khi mới ở độ tuổi 39. Cũng chính vì vậy mà ba vị thần trở lên thương hại anh ta và quyết định cho anh ta cơ hội tái sinh trong một thế giới phép thuật, nơi anh ta chỉ có một nhiệm vụ: là chính mình và tận hưởng cuộc sống. Sau khi được tái sinh Ryouma đã sở hữu khả năng thể chất mạnh mẽ cũng như mối quan hệ để làm chủ tất cả các yếu tố và hứa sẽ trông chừng anh ta. Cuộc sống mới của anh khi còn là một đứa trẻ chính thức bắt đầu khi anh bị dịch chuyển vào rừng.

Trong cuộc phiêu lưu mới của mình Ryouma hầu như giành phần lớn thời gian để nghiên cứu về một loài sinh vật bí ẩn được gọi là slime, Ryouma đã xoay sở để phát triển các loại slime độc ​​đáo, huấn luyện một đội quân của chúng trong khi phát triển khả năng ma thuật của mình. Mặc dù cậu bé hạnh phúc với sự tồn tại ẩn dật và ngôi nhà hang động thoải mái, nhưng anh ta phần nào nhớ đến công ty của con người.

Nhưng sau khi chữa lành một thành viên bị thương của một nhóm du khách đi ngang qua từ gia đình của một công tước, Ryouma được thuyết phục đi cùng với họ và thoát khỏi khu rừng cùng với những người đàn ông của mình. Cả một thế giới mới đang chờ đợi anh, nơi những kỹ năng của anh như một người sử dụng phép thuật và người thuần phục chất nhờn tiếp tục khơi gợi sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Ryouma sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kami-tachi ni Hirowareta Otoko để theo dõi nhé các bạn.