Kanojo mo Kanojo

Kanojo mo Kanojo

Bắt Cá Hai Tay (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kanojo mo Kanojo – Bắt Cá Hai Tay (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Câu chuyện trong phim Kanojo mo Kanojo kể về nhũng mối tình đặc biệt của chàng trai có tên là Naoya Mukai, sau một thời gian kiên trì theo đuổi trong nhiều năm thì cuối cùng anh cũng được hẹn hò với người bạn thời thơ ấu của mình là Saki Saki. Tuy nhiên, ngay khi anh ấy cố gắng cam kết với mối quan hệ này, anh ấy nhận được lời thú nhận đột ngột từ Nagisa Minase, đó là một cô gái khác.

Lúc đầu, Naoya cố gắng từ chối cô ấy nhưng nhanh chóng bị khuất phục bởi cảm giác không muốn làm tổn thương Nagisa. Cố gắng tránh phản bội lòng tin của bạn gái dành cho mình, Naoya nghĩ ra một “giải pháp” để khiến cả hai cô gái đều hạnh phúc( hai người con gái). Đương nhiên chuyện này rất khó xảy ra, chính vì thế mà sau khi biết sự việc này Saki đã phản đối ý kiến ​​này, nhưng qua sự kiên trì của Naoya và Nagisa, cô ấy miễn cưỡng nghe theo Naoya.

Kể từ đó trở đi, một mối tình tay ba bắt đầu giữa Naoya, bạn gái của anh ta và bạn gái “khác” của anh ta, khi họ phát triển một mối quan hệ lệch khỏi chuẩn mực xã hội. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy trớ trêu này sẽ như thế nào đây? Và chuyện kết quả sẽ đi đến đâu? Cùng đón xem bộ anime Kanojo mo Kanojo để theo dõi nhé các bạn.