Katte Ni Kaizou

Katte Ni Kaizou

Katteni Kaizou (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Katte Ni Kaizou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Phim Katte Ni Kaizou là câu chuyện nói về một chàng trai sinh viên có lối sống lập dị không giống ai, anh là Kaizou Katsu, từ khi còn bé anh được mọi người biết đến là một thần đồng, anh học rất giỏi tất cả các bộ môn, với trí thông minh hơn người Kaizou đã chứng minh được tài năng bẩm sinh của anh qua thành tích học tập đáng kinh ngạc, nhưng đó chỉ là câu chuyện của quá khứ, khi mà anh 7 tuổi. Khi lớn lên vì bị tan nạn lên anh đã thay đổi tích cách của mình, từ đó con người của Kaizou trở lên khác biệt hoàn toàn, anh không quan tâm đến những chuyện xung quanh mình nữa.

Katte Ni Kaizou khi đến vừa tròn 17 tuổi, Kaizou đã vô tình bị một mô hình từ trên tầng 2 của nhà trường rơi trúng đầu mình, tính mạnh của anh lúc đó rất nguy kịch, may thay anh được cứu bằng máy khử rung tim. Sau lần chết đi sống lại đó Kaizou bắt đầu tin rằng anh đã được chủ tịch câu lạc bộ khoa học, Suzu Saien xây dựng lại thành một cyborg , người tạo điều kiện cho niềm tin cho sự giải trí của chính cô. Kaizou bắt đầu gia nhập câu lạc bộ khoa học và trở thành một người quan trọng trong câu lạc bộ, anh biến thành không thể thiếu và cũng chính là động lực để các thành viên khác ở lại.

Phim Katte Ni Kaizou nói về một nhân vật từ một thần đồng biến thành một con người lập dị khác người, anh còn phá hủy một toàn nhà to lớn bằng cách vô tình trộn các hóa chất với nhau, vì vậy mà đã tạo lên một trận nổ khinh khủng, phá hủy tất cả. Và rồi cuộc đời của nhân vật Kaizou sẽ đi đến đâu, trở thành một người vĩ đại, hay một kẻ phá hoại, mời các bạn đón xem bộ phim Katte Ni Kaizou sẽ rõ.