Kẻ Báo Thù

Kẻ Báo Thù

Ke Bao Thu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kẻ Báo Thù – Man Down 2016 Full Vietsub Thuyết HD

Sau một mùa thành công của nhiều bộ phim bom tấn, hàng loạt những thước phim kinh dị được ra mắt để đón ngày Halloween và đến tháng 12 là những thước phim tâm lí lãng mạng cho khán giả thưởng thức dịp năm mới. Nhưng ngoài ra, vẫn còn một số phim ngoại lệ và điển hình là thước phim Kẻ Báo Thù, phim sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 12 tại các rạp bên Mỹ.

Man Down - Man Down 2016

Kẻ Báo Thù là dự án phim chiến tranh của điện ảnh Mỹ, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Dito Montiel và được viết bởi Adam G. Simon. Phim có nhiều ngôi sao đình đám tham dự điển hình với những cái tên tiêu biểu như Kate Mara, Shia LaBeouf, Jai Courtney, Gary Oldman,…với chủ đề chiến tranh, phim được kỳ vọng sẽ đem tới cho khán giả một thứ gia vị mới mẻ giữa những bộ phim tình cảm lãng mạng.

Man Down - Man Down 2016

Nội dung phim Man Down xoay quanh một cựu chiến binh Hoa Kỳ tên Gabriel Drummer do Shia LaBeouf thủ vai. Sau một cuộc chiến tranh khốc liệt, anh ta cố gắng tìm kiếm người con trai Jonathan và vợ Natalie ( Kate Mara ) trong sự vô vọng, cùng với đó là người bạn tốt ( Jai Courtney ) và một người sống sót ( Clifton Collins, Jr. ).

Man Down - Man Down 2016

Những cảnh quay đầu của phim được khởi quay vào ngày 30 tháng 10 năm 2014 tại New Orleans, Louisiana và kết thúc vào ngày 05 tháng 12 năm 2014. Nó đã được trình chiếu trong bài trình bày phần Gala của Liên hoan phim quốc tế Toronto 2015 và có buổi ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 72 vào ngày 06 tháng 9 năm 2015. Phim sẽ sớm được cập bến Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật Man Down Vietsub Thuyết minh HD sớm nhất có thể.