Kẻ Bất Tử

Kẻ Bất Tử

22 Bullets (2010)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kẻ Bất Tử – 22 Bullets (2010) Vietsub Thuyết minh

Richard Berry là đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Pháp, ở độ tuổi 68 thì Richard đã cống hiến cho điện ảnh thế giới rất nhiều, ông từng đứng sau một số dự án đình đám, đồng thời cũng nhận được những giải thưởng cao quý. Sở trường của ông là dòng phim tâm lý hành động, và 22 Bullets là một trong những ví dụ rất đáng được nhắc đến. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010,phim nhanh chóng trở thành hiện tượng tại thời điểm đó.

Kẻ Bất Tử - 22 Bullets (2010)

Phim có tựa đề Việt là Kẻ Bất Tử, dựa trên cuốn tiểu thuyết L’Immortel của tác giả Franz-Olivier Giesbert, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên rất đáng chú ý như: Jean Reno, Gabriella Wright, Jean-Pierre Darroussin, Marina Foïs, Richard Berry,…Trong đó, tài tử gạo cội Jean Reno đảm nhận vai nam chính, bằng kinh nghiệm và khả năng diễn xuất tuyệt vời thì ông đã thuyết phục hoàn toàn được những khán giả khó tính nhất, đồng thời là cái tên có công không nhỏ vào thành công của phim.

Kẻ Bất Tử

Charly Mattei từng là một công trùm mafia, nhưng sau khi quyết định rút khỏi thế giới ngầm ông đã giao lại vị trí đó cho người bạn cũ Tony Zacchia. Trở về với gia đình, Charly dành tất cả thời gian cho vợ và con gái, không muốn liên quan đến bất cứ điều gì với mafia. 3 năm sau, ông bị một nhóm sát thủ ám sát ngay tại hầm để xe với 22 viên đạn găm vào người. Một điều kỳ diệu xảy ra, Charly không chết và ông quyết tâm tìm ra kẻ đã hại mình để trả thù.