Kẻ Cắp Giấc Mơ

Kẻ Cắp Giấc Mơ

Ke Cap Giac Mo (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kẻ Cắp Giấc Mơ – Inception 2010 thuyết minh vietsub HD

Xứng đáng được coi là bộ phim boom tấn của những boom tấn, Kẻ Cắp Giấc Mơ ra mắt năm 2010 và được đầu tư tới 160 triệu USD, tuy nhiên điều đó chưa khẳng định được nhiều nếu như nó không có doanh thu khủng và thực sự con số thu được khiến bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong ước khi mang về số tiền 825 triệu USD giống như Warner Bros Pictures đã làm được . Ngoài ra, Inception còn mang về 4 giải Oscar trong số 143 chiến thắng và 198 đề cử cũng như được các nhà phê bình và khán giả đánh giá rất cao cả về mặt hành động lẫn nội dung và ý nghĩa của phim, sẽ không sai nếu nói đây là một trong những bộ pjim đáng xem nhất của mọi thời đại.
Xem Phim Kẻ Cắp giấc Mơ Inception
Nội dung của Phim Kẻ Cắp Giấc Mơ xoay quanh câu chuyện về một thế giới kì lạ, trong đó, con người có thể dùng công nghệ để xâm nhập vào giấc mơ của người khác. Dom Cobb (Leonardo DiCaprio đóng) là người có khả năng đi vào giấc mơ của người khác và đánh cắp bí mật cũng như ý tưởng của họ. Khả năng kì lạ của Dom giúp anh nổi tiếng và được rất nhiều tổ chức gián điệp để ý tới.
Xem Phim Kẻ Cắp giấc Mơ Inception
Nhưng chính điều đó cũng khiến anh phải trả giá đắt. Cuộc sống của “kẻ cắp giấc mơ” bị xáo trộn và không còn bình yên nữa. Sau đó, Dom được đề nghị một cơ hội để có thể chuộc lại lỗi lầm của mình.. Thay vì thực hiện một vụ trộm hoàn hảo, Dom và nhóm các chuyên gia của mình phải thực hiện một điều ngược lại: nhiệm vụ của họ không phải là đánh cắp mà là thả một ý tưởng vào bên trong trí óc đối tượng. Nếu họ thành công, đây có thể sẽ là tội ác hoàn hảo nhất.
Kẻ Cắp giấc Mơ Inception
Tuy nhiên, bên cạnh nhóm của Dom lúc này là một đối thủ nguy hiểm mà dường như có thể đoán trước được từng đường đi nước bước của họ. Một đối thủ mà chỉ riêng mình Dom có thể nhận ra..