Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Ke Cap Mat Trang 3 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 – Minions 2015 thuyết minh vietsub HD

Sau 2 phần phim được ra mắt vào năm 2010 và 2013, mặc dù những chú Minions là những nhân vật phụ nhưng lại được yêu thích hơn cả nhờ vào tạo hình siêu dễ thương và thế là phần 3 của phim là câu chuyện làm riêng cho những chú Minion được cả thế giới yêu mến này, Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 được phát hành năm 2015 đã chứng minh rằng quyết định của nhà sản xuất là vô cùng sáng suốt khi nó mang về khoản doanh thu khổng lồ phá vỡ chính kỷ lục lập được ở phần 2 của Despicable Me. Mặc dù không mang về những giải thưởng nhưng Minions 2015 đã thu về 1 tỉ 163 triệu USD từ kinh phí 74 triệu USD, phim cũng đạt mốc 115 triệu USD ngay sau tuần đầu công chiếu của Mỹ, nó cho thấy nhân vật Minion thực sự có sức ảnh hưởng lớn đến như nào.

Ke Cap Mat Trang 3 Minions 2015  

Còn được với cái tên khác là Đội Minion Đáng Yêu, bộ phim Kẻ Cắp Mặt Trăng Phần 3 lấy nội dung hoàn toàn tách biệt so với 2 phần trước mà nó sẽ xoay quanh nguồn gốc cũng như các cuộc phiểu lưu thú vị của những chú Minion trước khi đến với Siêu Trộm Gru mà chúng ta từng biết . Từ những chú Minions nhìn mặt có nét gì đó rất gian xảo cho tới những nhân vật phụ đều có nét riêng. Ngoài ra còn trùm Scalet vừa xinh đẹp vừa quyến rũ vừa ác đến nữ hoàng Anh răng thỏ… Tất cả được hòa quyện trong cảnh thành phố, núi rừng, tuyết.. cũng đầy màu sắc và sinh động. 

Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Là một dạng sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minions tiến hóa dần qua các thời kỳ với một mục đích sống duy nhất: phụng sự kẻ ác nhân đáng ghét nhất. Thế nhưng, chủ nhân của chúng từ khủng long bạo cho chúa tới Napoleon đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này đã khiến các minions rơi vào trạng thái u sầu, phiền muộn. Chỉ tới khi anh chàng Kevin cùng hai minions tinh quái khác là Stuart và Bob lên đường khám phá thế giới, tia hy vọng về một chủ nhân xứng đáng mới dần lóe lên.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3

Và chúng đã tìm được Scarlett Overkill, nữ ác nhân sành điệu và tai quái, luôn ấp ủ giấc mộng thống trị thế giới và trở thành siêu ác nhân đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Cuộc chu du của các minions bắt đầu, từ Nam Cực lạnh lẽo, qua New York nhộn nhịp tới London thời thượng.