Kế Hoạch A (Bản truyền hình)

Kế Hoạch A (Bản truyền hình)

Project A (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kế Hoạch A (Bản truyền hình) – Project A (2007) lồng tiếng trọn bộ

Nhiều khán giả hẳn không còn xa lạ gì với bộ phim hành động hài Kế Hoạch A vốn ra mắt vào năm 1983 của ngôi sao võ thuật Thành Long, phần 2 của phim cũng nhanh chóng được công chiếu sau sự thành công của phần đầu và đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh đã quyết định làm lại phim dưới phiên bản truyền hình, phim ra mắt năm 2007 với thời lượng 32 tập. Những tựa phim truyền hình do Vương Tinh chỉ đạo hầu hết đều được đầu tư kinh phí khủng cùng dàn diễn viên tên tuổi và Kế Hoạch A (Bản truyền hình) cũng không phải là một ngoại lệ, phim có sự tham gia của nam diễn viên hài Trương Vệ Kiện, bên cạnh là Chung Hân Đồng, Cao Viên Viên, Đàm Diệu Văn.

Kế Hoạch A (Bản truyền hình)

Bối cảnh phim được lấy vào những năm đầu thế kỷ 20 tại Hồng Kông, nhân vật chính có tên Kèn Nhỏ (do Trương Vệ Kiện thủ vai), từ nhỏ anh đã mơ ước được làm cảnh sát đề trừng trị kẻ ác, vì thế khi lớn lên đã gia nhập vào hải quân. Ở đây, anh quen với đám bạn Bánh Đậu Đỏ, Kẹo Mạch Nha, Bánh Mập và Bánh Quẩy, cùng viên chỉ huy Đường Lang lười biếng, nhát gan, mê ngủ nhưng lại là một “chân nhân bất lộ tướng”. Trên con tàu từ Anh về nước, Hạ Định Quốc gặp Cao Mạn Ni, cả hai hợp sức bắt được tên hải tặc Cổ Báo, từ đó anh nổi danh khắp Hồng Kông, rồi được giữ chức tổng cảnh ty. Ngoài ra, sau lần hải đội hải quân và lục quân giao đấu, Định Quốc và Kèn Nhỏ đã trở thành 2 người bạn tốt của nhau.

Kế Hoạch A (Bản truyền hình)

Trong khi đó, An Bang là anh cùng cha khác mẹ với Định Quốc, thế nhưng hắn lại luôn ganh ghét em trai mình. Để tước đoạt những thứ Định Quốc đang có, cũng như để lấy được Mạn Ni, hắn sẵn sàng ra tay giết vợ chưa cưới và tìm mọi cách hãm hại Định Quốc. An Bang nhẫn tâm giết cha để chiếm đoạt gia sản và đổ tội cho Định Quốc, Kèn Nhỏ, Đường Lang. Cả 3 bị truy nã khắp Hồng Kông và họ đã lập lời thề có chết cũng phải báo thù.